Thứ sáu, 6/8/2021 | 08:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ ba, 2/4/2019, 19:46 (GMT+7)

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: Kỷ luật 3 người liên quan vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng

Phạm Thị Minh Tâm Thứ ba, 2/4/2019, 19:46 (GMT+7)

Tại phiên họp báo Chính phủ Thường kỳ chiều 2/4, Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết Hội đồng kỷ luật Bộ Công Thương đề nghị kỷ luật 3 người gồm nhân viên lễ tân, trưởng phòng lễ tân và lãnh đạo Văn phòng Bộ.

Hai mức kỷ luật được đưa ra là khiển trách và kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải. Ảnh: VGP.

Theo Thứ trưởng Hải, Hội đồng kỷ luật Bộ đã xem xét kỹ sự việc cũng như quá trình công tác, đóng góp từng cá nhân liên quan. Ông Hải cho biết thêm còn xem xét tới việc có người mong muốn được "rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc".

Ban Cán sự Đảng tiếp tục họp xem xét xem mức kỷ luật đã thỏa đáng chưa và có kết luận cuối cùng.

Ngày 8/1, Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương đăng tải thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh liên quan đến việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình Bộ trưởng ở khu vực sân bay Nội Bài.

Ngày 4/1, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi Cảng vụ hàng không miền Bắc về việc đón tiễn Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đi công tác tại TP HCM về Hà Nội. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cùng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của Bộ được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Nam Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo