Thứ ba, 7/7/2020 | 16:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 28/8/2018, 13:53 (GMT+7)

Thành lập Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử

Phạm Thị Minh Tâm Thứ ba, 28/8/2018, 13:53 (GMT+7)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử, do Thủ tướng làm Chủ tịch. Cơ quan này còn có sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ ngành và một số doanh nghiệp về công nghệ thông tin.

Một tổ công tác giúp việc cho Chủ tịch Ủy ban sẽ được thành lập đặt tại Văn phòng Chính phủ do Bộ trưởng Chủ nhiệm Mai Tiến Dũng làm tổ trưởng, cùng sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp. Trong trường hợp cần thiết, Tổ công tác được huy động cả các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: VGP.

Ủy ban có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách, điều phối hoạt động và kiểm tra việc thực hiện tạo môi trường pháp lý thúc đẩy xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số; tạo thuận lợi cho việc triển khai Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tại Việt Nam.

Văn phòng Chính phủ sẽ làm nhiệm vụ thường trực của Tổ công tác. Các thành viên của Ủy ban và Tổ công tác làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.

N.A

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo