Thứ hai, 21/9/2020 | 14:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ sáu, 3/8/2018, 14:17 (GMT+7)

Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhận nhiệm vụ tại Bộ Thông tin và Truyền thông

Phạm Thị Minh Tâm Thứ sáu, 3/8/2018, 14:17 (GMT+7)

Ngày 3/8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng, quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng và ông Trương Minh Tuấn vừa ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng cùng với biên bản bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng TT&TT và chức năng, tổ chức bộ máy Bộ TT&TT (giai đoạn từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2018).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng và ông Trương Minh Tuấn kí văn bản bàn giao nhiệm vụ. Ảnh: Bộ TT&TT.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết đây là vinh dự lớn cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho cá nhân ông và cho Bộ TT&TT, ngành TT&TT Việt Nam.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho hay sẽ sát cánh cùng Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT để lãnh đạo chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Bộ và ngành TT&TT.

Ông khẳng định sẽ tuân thủ và chấp hành nghiêm sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, phối hợp và cộng tác chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân.

Nói về những thành tựu của ngành TT&TT, ông Hùng cho rằng trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của ông Trương Minh Tuấn. Tân Bộ trưởng cảm ơn đóng góp của ông Tuấn và mong ông tiếp tục đóng góp cho ngành TT&TT, cho đất nước.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trương Minh Tuấn cũng bày tỏ sự tin tưởng với vai trò của ông Nguyễn Mạnh Hùng, ngành TT&TT trong thời gian tới tiếp tục phát triển, có nhiều bước đổi mới, đột phá hơn và tiếp tục có đóng góp cho đất nước.

Tại buổi lễ, ông Tuấn cũng cảm ơn sự giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, đặc biệt là tình cảm của tập thể Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành TT&TT đã hỗ trợ, giúp đỡ để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, ông Tuấn cũng gửi lời xin lỗi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành TT&TT vì đã để xảy ra những vi phạm, khuyết điểm đáng tiếc vừa qua.

N.A

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo