Thứ bảy, 25/6/2022 | 08:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ năm, 30/10/2014, 15:12 (GMT+7)

Ông Nguyễn Bá Thanh vẫn điều hành công việc thông qua thư ký

Thứ năm, 30/10/2014, 15:12 (GMT+7)

Cụ thể, khi được hỏi công việc của Ban Nội chính T.Ư có ảnh hưởng hay không khi Trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Bá Thanh đang phải chữa bệnh dài ngày ở nước ngoài, Phó Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Doãn Khánh khẳng định rằng không có ảnh hưởng gì, mọi công việc ở Ban vẫn tiến hành bình thường.

Ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính T.Ư

"Mặc dù đang đi chữa bệnh nhưng đồng chí Trưởng ban vẫn điều hành công việc ở nhà thông qua thư ký trực tiếp. Bên cạnh đó, công việc của Ban cũng được phân từ trước cho các đồng chí Phó trưởng ban đảm nhiệm từng lĩnh vực cụ thể nên công việc chung vẫn tiến triển bình thường, không có gì ảnh hưởng", ông Khánh cho biết.

Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư cũng thông tin thêm, chỉ có những gì bất thường, những việc lớn thì các phó trưởng Ban mới phải chủ động xin ý kiến Trưởng ban bằng việc liên lạc thường xuyên qua điện thoại.

Trước khi kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII diễn ra, Trưởng Đoàn ĐBQH Đà Nẵng Huỳnh Nghĩa đã cho biết ông Nguyễn Bá Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính TƯ, đại biểu Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng đã có văn bản báo cáo do điều kiện sức khỏe không tốt, đang phải chữa bệnh tại Mỹ nên xin phép vắng mặt tại kỳ họp Quốc hội lần này.

Theo Dân Việt

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo