Thứ sáu, 25/9/2020 | 11:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ hai, 14/9/2020, 19:15 (GMT+7)

Novaland trao hơn 350 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM

Thu Hằng Thứ hai, 14/9/2020, 19:15 (GMT+7)

Tập đoàn Novaland vừa phối hợp với Quỹ phát triển Đại học Quốc Gia TP HCM và các đơn vị trao tặng hơn 350 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh vùng biên giới và các em có gia đình chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

hinh-2a-6680-1600076632.jpg

Đại diện Tập đoàn Novaland và đại diện Đại học Quốc gia TP HCM trao học bổng cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM, chia sẻ dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có gia đình của các em học sinh, sinh viên học tập tại Đại học Quốc gia TP HCM. Song trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, kịp thời hỗ trợ các em vượt qua khó khăn. Chương trình học bổng lần này có sự tài trợ của Tập đoàn Novaland không chỉ là vật chất mà còn là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của nhà tài trợ, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Bên cạnh chương trình trao học bổng đến các em sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM, Tập đoàn Novaland cũng đã phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp để trao tặng 60 suất học bổng, dụng cụ học tập… nhằm hỗ trợ học sinh, thanh thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo, vùng biên giới khu vực Tây Nam Bộ vượt khó, học tốt. 

Cùng với đó, sau gần 3 tháng triển khai xây dựng, “Lễ khánh thành đường nông thôn xã Thanh Sơn” do Tập đoàn Novaland tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 15/9 tại Xã Thanh Sơn, địa phương đặc biệt khó khăn của huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Novaland đã đóng góp hơn 350 tỷ đồng để triển khai các chương trình phát triển cộng đồng có tác động lâu dài trong những năm gần đây. Trong đó, Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực giáo dục. Cũng trong tháng 9, tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục trao hàng trăm suất học bổng đến Đại học Phan Thiết, Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng thời triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng ý nghĩa khác tại nhiều tỉnh thành. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo