Thứ ba, 3/8/2021 | 08:12 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ năm, 3/8/2017, 14:37 (GMT+7)

Nga: Mối quan hệ với Mỹ giờ hết hy vọng cải thiện

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ năm, 3/8/2017, 14:37 (GMT+7)

Các quan chức ở Moscow bộc lộ sự thất vọng với lệnh trừng phạt của Washington, cảnh báo rằng hành động này sẽ làm xói mòn ổn định toàn cầu và xung đột về nhiên liệu.

Trong một bài đăng đầy cảm xúc trên Facebook, thủ tướng Nga Dmitry Medvedev mô tả động thái này như "một thất bại đáng hổ thẹn" của ông Trump. Bộ Ngoại giao Nga cũng cảnh báo về các biện pháp trả đũa từ Moscow.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev rất thất vọng với quyết định ký lệnh trừng phạt của ông Trump

"Hy vọng cải thiện mối quan hệ với chính quyền mới của Mỹ giờ hết rồi", ông Medvedev nói.

Điện Kremlin từng rất phấn khởi bởi lời hứa chiến dịch của ông Trump là sẽ cải thiện mối quan hệ Nga - Mỹ ngày càng căng thẳng dưới thời cựu tổng thống Barack Obama. Tuy nhiên, với những cuộc điều tra xung quanh việc Nga nhúng tay vào bầu cử 2016 của Mỹ và những liên kết ngầm giữa nhóm của ông Trump và Moscow, giấc mơ này vẫn còn quá xa vời.

Ông Medvedev nhấn mạnh rằng các biện pháp trừng phạt mới này chính là tuyên bố "cuộc chiến thương mại toàn diện chống Nga".

Trang Hồ/ Theo Independent

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo