Thứ hai, 6/7/2020 | 10:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ năm, 6/11/2014, 10:43 (GMT+7)

Lộ mặt người hùng bắn chết Bin Laden

Thứ năm, 6/11/2014, 10:43 (GMT+7)

Người đích thân bắn chết Bin Laden sẽ có cuộc trả lời phỏng vấn đầy đủ trên Fox News vào cuối tháng này và vẫn giấu tên song MailOnline đã xác định được đó là Rob O'Neil, một cựu binh đã được tặng thưởng nhiều huân chương và đã về hưu sau 16 năm trong quân ngũ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, cha của Tom O'Neill là Rob nói: "Mọi người hỏi chúng tôi có lo lắng gì không nếu IS tới và giết chúng tôi vì Rob lộ mình. Tôi nói, tôi sẽ vẽ nên một mục tiêu lớn ở trước cửa và nói, hãy tới và bắt chúng tôi"

Rob O'Neill, là cựu thành viên của lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ của hải quân Mỹ SEAL Đội 6, người đã được mô tả trên truyền hình trong các phim Zero Dark Thirty, Thuyền trưởng Phillips và người duy nhất sống sót.

Rob là một trong số các thành viên xuất sắc nhất của lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Mỹ. Tuy nhiên, hiện người này đang phải đối mặt với sự ghẻ lạnh của các thành viên khác do tiết lộ những bí mật được giữ kín.

O'Neill được ca ngợi vì đã giết Bin Laden - bắn ba phát ở khoảng cách gần vào trán của Bin Laden - trong cuộc đột kích của lực lượng SEAL tại Abbottobad, ở Pakistan, hôm 2/5/2011.

O'Neill đã quyết định nói ra tất cả bí mật sau khi bị mất toàn bộ những trợ cấp lúc rời SEAL sau 16 năm, thay vì ở lại phục vụ cho đủ 20 năm.

O'Neill lớn lên ở Butte, Montana. Người này cho biết, lý do cơ bản mà anh trở thành một lính SEAL là để vượt qua nỗi buồn về tình yêu đã mất.

Tính tổng số, O'Neill đã tham gia hơn 400 sứ mệnh chiến đấu, được tặng huân chương 52 lần.

Theo VietNamNet

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo