Chủ nhật, 8/12/2019 | 13:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ năm, 28/2/2019, 11:37 (GMT+7)

Kim Jong-un tuyên bố sẵn sàng phi hạt nhân hóa

Nguyễn Như Tâm Thứ năm, 28/2/2019, 11:37 (GMT+7)

"Tôi đã không đến đây nếu không sẵn lòng làm điều đó", Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu sau khi một phóng viên đặt câu hỏi liệu ông có sẵn lòng từ bỏ kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên hay không

"Đó là một câu trả lời tốt, đây có thể là câu trả lời tốt nhất mà các bạn từng được nghe", Tổng thống Trump nói ngay sau đó.

Chủ tịch Triều Tiên từng nhiều lần cam kết phi hạt nhân hóa trong các hội nghị thượng đỉnh ở Hàn Quốc và Singapore, nhưng giới chuyên gia vẫn tỏ ra hoài nghi, cho rằng có rất ít dấu hiệu thể hiện tiến bộ trong lĩnh vực này.

Các phóng viên đặt câu hỏi liệu Mỹ có thể mở văn phòng đại diện ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên hay không. Tổng thống Trump nhắc lại câu hỏi, cho biết ông "rất hứng thú được nghe câu trả lời" của lãnh đạo Triều Tiên.

"Đây là ý tưởng có thể được hoan nghênh", Chủ tịch Kim phát biểu trước khi các phóng viên được yêu cầu rời phòng họp.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo