Thứ sáu, 10/4/2020 | 03:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ năm, 11/4/2019, 10:08 (GMT+7)

Kim Jong-un: 'Triều Tiên phải giáng đòn vào nước áp lệnh trừng phạt'

Nguyễn Như Tâm Thứ năm, 11/4/2019, 10:08 (GMT+7)

"Chúng ta phải giáng đòn nghiêm trọng vào các thế lực thù địch đang cố gắng hạ chúng ta bằng các biện pháp trừng phạt", lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu trong cuộc họp của Ban chấp hành Trung ương đảng Lao động ngày 10/4.

"Để làm điều đó, chúng ta cần thúc đẩy xây dựng xã hội chủ nghĩa tới mức độ tự lực cao, phù hợp với hoàn cảnh nhà nước; dựa trên sức mạnh, công nghệ và tài nguyên của chính chúng ta", ông nói thêm.

Hôm nay phiên họp đầu tiên của Hội đồng Nhân dân Tối cao Triều Tiên khóa 14 sẽ khai mạc ở Bình Nhưỡng. Đây là sự kiện được giới quan sát theo dõi sát sao bởi nó có thể phản ánh phương hướng chính sách mà Triều Tiên theo đuổi.

Trong khi đó, Tổng thống Hàn Moon Jae-in ngày 11/4 dự kiến gặp Tổng thống Mỹ Trump tại Nhà Trắng với mục tiêu là thảo luận về việc làm thế nào để lãnh đạo Mỹ - Triều trở lại bàn đàm phán. Hai cố vấn thân cận của Tổng thống Moon tuần trước ngụ ý rằng ông đang hướng tới thuyết phục Mỹ nới lỏng các biện pháp trừng phạt với Triều Tiên.

Đàm phán hạt nhân Mỹ - Triều bế tắc sau khi hội nghị thượng đỉnh lần hai tại Hà Nội hồi tháng hai kết thúc mà không có thỏa thuận nào, do những bất đồng về phạm vi phi hạt nhân hóa của Triều Tiên và các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo