Chủ nhật, 26/6/2022 | 00:12 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ bảy, 31/3/2018, 18:09 (GMT+7)

Hỗn loạn tại BOT Ninh Lộc sau khi đổi tên

Trần Ngọc Tùng Thứ bảy, 31/3/2018, 18:09 (GMT+7)

Sáng nay (31.3), ông Vũ Hải Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa làm việc với tài xế ý kiến, yêu cầu giải thích vì sao BOT Ninh An đã đổi tên thành BOT Ninh Lộc nhưng trên vé vẫn còn ghi: "Cước đường bộ trạm thu giá Ninh An".

Đây là lý do tài xế dừng xe ở BOT Ninh Lộc đề nghị lãnh đạo trạm giải thích, dẫn đến ách tắc giao thông kéo dài tại BOT này vào tối 30.3.

Nhiều người dân tập trung tại trạm lời qua tiếng lại, khiến nơi này khá lộn xộn. Tại thời điểm này, nhiều người dân còn vây quanh một người được cho là công an, đang làm việc tại đây, nhưng có biểu hiện đánh dân.

Trả lời câu hỏi vì sao không in vé cho phù hợp với tên BOT Ninh Lộc sau khi đổi tên trạm, ông Long cho biết: "Sau khi đổi tên trạm BOT Ninh An thành trạm Ninh Lộc, chúng tôi in lại vé, nhưng đăng ký phát hành từ 11.4 nên hiện tại vẫn sử dụng vé cũ".

Tại buổi làm việc, tài xế cũng yêu cầu trạm chốt lại thời gian miễn, giảm phí qua trạm BOT Ninh Lộc.

Theo ông Tự, việc đặt trạm BOT Ninh An tại xã Ninh Lộc nhưng vẫn giữ nguyên tên trạm là do hiểu nhầm. Trước đây, trạm này thu cho Hầm đường bộ Đèo Cả (nối Phú Yên - Khánh Hòa).

Sau đó, để đảm bảo khoảng cách tối thiểu 70km thu cho dự án mở rộng QL 1, Bộ GTVT thống nhất dời về xã Ninh Lộc nhưng vẫn giữ nguyên tên trạm là Ninh An. Công ty CP Đầu tư BOT Đèo Cả đề xuất đổi tên trạm Ninh An thành trạm Ninh Lộc.

Theo Nhiệt Băng/ Lao động

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo