Thứ năm, 3/12/2020 | 18:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 25/1/2017, 14:22 (GMT+7)

Dự đoán phong thủy: Năm Đinh Dậu sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bất động sản

Đặng Phương Mai Thứ tư, 25/1/2017, 14:22 (GMT+7)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu sẽ mang tới rất nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các nhà đầu tư. Các thách thức có thể xuất hiện trong nhiều lĩnh vực vào 3 tháng đầu năm, nhưng những dấu hiệu cải thiện sẽ xuất hiện sau đó, mang lại cơ hội cho những người có thể nhanh chóng thích nghi được với sự thay đổi.

Báo cáo chỉ số phong thủy của ngân hàng CLSA có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc cho thấy năm Đinh Dậu sẽ mang lại tin tức tốt lành cho các lĩnh vực kinh doanh thuộc hành thổ như năng lượng thay thế, khoáng sản và đặc biệt là bất động sản.

Tuy nhiên, 5 yếu tố ngũ hành cũng sẽ lưu chuyển trong năm, do đó, khách hàng cần thận trọng trong việc lựa chọn đúng lĩnh vực đang lên để đầu tư. Cổ phiếu của các ngành giao thông vận tải và kinh doanh sòng bài sẽ được giới đầu tư ưa thích trong quý I, còn các ngành bán lẻ, chăm sóc y tế, công nghệ và dịch vụ công cộng sẽ nhận được nhiều sự chú ý trong các quý sau đó.

Các chuyên gia cũng đưa ra những nhận định của mình về các nền kinh tế lớn trên thế giới. Châu Âu được dự đoán sẽ tiếp tục có một năm khó khăn, trong khi người Mỹ lại có năm đầu tiên khá thuận lợi dưới thời Tổng thống mới Donald Trump.

Theo Thanh Hiệp - VTV

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo