Thứ hai, 6/4/2020 | 14:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ bảy, 27/7/2019, 21:38 (GMT+7)

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, tặng quà Đại tướng Phùng Quang Thanh

Quân Đội Nhân Dân Thứ bảy, 27/7/2019, 21:38 (GMT+7)

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng, người lao động toàn quân, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã hỏi thăm sức khỏe, cũng như gửi lời hỏi thăm tới các thành viên trong gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh.

thanh-1185-1564239836.jpg

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đến thăm Đại tướng Phùng Quang Thanh tại nhà riêng.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thông báo một số nét chính về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước thời gian qua và một số kết quả chủ yếu trong xây dựng quân đội, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng-an ninh của toàn quân 6 tháng đầu năm, nhất là công tác chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp của Đảng bộ Quân đội… Đại tướng Ngô Xuân Lịch mong rằng, Đại tướng Phùng Quang Thanh quan tâm giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho công cuộc xây dựng đất nước, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.

thanhlic-6224-1564239837.jpg

Đại tướng Ngô Xuân Lịch trò chuyện thân mật với Đại tướng Phùng Quang Thanh.

Đại tướng Phùng Quang Thanh cảm ơn Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng, người lao động toàn quân đã luôn quan tâm và động viên, thăm hỏi trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước những kết quả, thành tích mà toàn quân đã đạt được, nhất là trong nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và các nhiệm vụ đột xuất. Đại tướng Phùng Quang Thanh tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trực tiếp là Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, thời gian tới, quân đội ta sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, đủ sức sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong mọi tình huống.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo