Thứ ba, 7/7/2020 | 09:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 20/3/2018, 10:13 (GMT+7)

Cựu Giám đốc FBI: 'Ngài Tổng thống, người Mỹ sẽ sớm nghe câu chuyện của tôi'

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ ba, 20/3/2018, 10:13 (GMT+7)

Cuối tuần trước, cựu Giám đốc FBI James Comey mạnh mẽ đáp trả Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi bị nhà lãnh đạo "tấn công" trên Twitter.

"Ngài Tổng thống, người Mỹ sẽ sớm nghe câu chuyện của tôi. Và họ có thể tự đánh giá ai là người có danh dự", ông Comey viết.

Chủ nhật tuần trước (18/3), ông Trump đăng một loạt bài viết nhằm hạ bệ uy tín của vị cựu Giám đốc cùng cựu Phó giám đốc FBI Andrew McCabe. Tổng thống Mỹ tuyên bố những ghi chú của ông McCabesau về cuộc nói chuyện giữa ông Comey với ông hồi đầu năm ngoái là giả. Ông Trump cũng cáo buộc vị cựu Giám đốc nói dối tại buổi điều trần ở Ủy ban Thượng viện hồi tháng 6/2017.

Cựu giám đốc FBI James Comey làm chứng trước Ủy ban Tình báo Thượng viện ngày 8/6/2017 (Nguồn: Getty Images).

Trước đó 2 ngày, ông McCabe bất ngờ bị sa thải vì tội tiết lộ trái phép thông tin Chính phủ. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi cựu Phó giám đốc được đội điều tra của cố vấn đặc biệt Robert Mueller phỏng vấn và hỏi về vụ cách chức Comey.

Ngoài ra, vị Tổng thống cũng "tấn công" cả ông Mueller, cho rằng cuộc điều tra nhằm vào nhóm chiến dịch tranh cử của ông và Nga là không công bằng. Hành động này bị Quốc hội chỉ trích và một loạt thành viên chủ chốt của đảng Cộng hòa cảnh báo ông Trump không can thiệp vào công việc của cố vấn đặc biệt.

Trang Hồ/ Theo USA Today, Huffington Post

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo