Thứ hai, 30/11/2020 | 08:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ ba, 6/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Cháy lớn tại nhà máy nhiệt điện Phả Lại

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 6/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Vào lúc 5h ngày 6/6, tại nhà máy nhiệt điện Phả Lại, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương bất ngờ xảy ra vụ cháy dữ dội tại tubin số 2, dây truyền 1 thuộc Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại.

Lúc này đang là ca 3, các công nhân ngay lập tức báo cáo với lãnh đạo và lực lượng PCCC của đơn vị và địa phương.

Sau khi sự cố cháy tubin số 2, công ty nhiệt điện Phả Lại đã cho dừng hoạt động tổ máy của dây chuyền 1 vận hành sản xuất điện để khắc phục sự cố.

Đơn vị đang cố gắng khắc phục trong ngày hôm nay để sớm vận hành trở lại.

Ngay khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã điều động xe cứu hoả cùng lực lượng PCCC của nhà máy tiến hành khống chế đám cháy.

Ảnh lực lượng PCCC dập lửa tại nhà máy điện Phả Lại

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo ông Nguyễn Đăng Khương, Chánh Văn phòng Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại cho biết:

Ngay sau khi phát hiện cháy, công nhân và lực lượng chữa cháy của công ty đã kịp thời huy động phương tiện chữa cháy cá nhân và phương tiện chữa cháy chuyên dụng, đồng thời phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Hải Dương) dập lửa, khắc phục sự cố.

Cũng theo ông Khương, nguyên nhân có thể là do trong quá trình vận hành, phát sinh nhiệt, trong khi đó, vị trí hầm cáp nằm sâu trong tổ máy, thiếu ô xy nên đã gây ra cháy.

Hiện tại, công ty đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân và thiệt hại.

Theo soha.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo