Thứ sáu, 25/6/2021 | 01:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ ba, 8/1/2019, 16:33 (GMT+7)

Bộ trưởng Công Thương xin lỗi vụ xe của Bộ vào sân bay đón người nhà

Phạm Thị Minh Tâm Thứ ba, 8/1/2019, 16:33 (GMT+7)

Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương vừa đăng tải thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh với tư cách người đứng đầu Bộ, đồng thời là người trong gia đình có liên quan đến chuyến bay VN262 tối 4/1.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Theo thư xin lỗi, liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình Bộ trưởng ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1, vị Bộ trưởng cho biết do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên hôm nay ông mới có thể chính thức phản hồi.

"Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019. Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương", thư viết.

Vị Bộ trưởng cho hay đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, người đứng đầu ngành Công Thương sẽ rà soát kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để bảo đảm không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Trước đó, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi Cảng vụ hàng không miền Bắc về việc đón tiễn Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đi công tác tại TP HCM về Hà Nội.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cùng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của Bộ được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Nam Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo