Thứ ba, 29/11/2022 | 04:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 11/7/2022, 16:59 (GMT+7)

Bộ Công an sẽ xử lý 9 cá nhân đưa thông tin thất thiệt về ông Phạm Nhật Vượng

Ngọc Hà Thứ hai, 11/7/2022, 16:59 (GMT+7)

Bộ Công an vừa cho biết lực lượng chức năng của Bộ đã xác minh, làm rõ, chuyển hồ sơ sang Sở Thông tin & Truyền thông thành phố Hà Nội xử lý theo quy định đối với Tô Vĩ Hoàn (sinh năm 1984, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội), do có hành vi đưa thông tin thất thiệt.

Theo đó, Tô Vĩ Hoàn có hành vi đưa thông tin thất thiệt liên quan đến Tập đoàn Vingroup, ảnh hưởng đến uy tín, quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và tác động xấu đến thị trường chứng khoán.

Đồng thời, Bộ Công an đang xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật đối với 9 cá nhân tại 7 tỉnh thành khác đưa thông tin thất thiệt về ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh.

Trước đó, phát hiện một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin về cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Đồng thời, Bộ Công an cũng khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác và đề nghị người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt; chỉ tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo