Thứ bảy, 14/12/2019 | 09:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ năm, 9/5/2019, 13:42 (GMT+7)

Bộ Công an đang khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường

Trần Lan Anh Thứ năm, 9/5/2019, 13:42 (GMT+7)

Theo ghi nhận của Thanh Niên trưa 9/5, nhiều cảnh sát đã xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm TP.Hà Nội. Trong khi các cảnh sát thuộc Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu khám xét, kiểm tra các loại hàng hóa giấy tờ phía bên trong thì bên ngoài có lực lượng cơ động thuộc K20 bảo vệ.


Công an thu giữ tài liệu ở trung tâm bảo hành Nhật Cường Giảng Võ.


Lực lượng thuộc Bộ Công an khám xét tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Cũng theo nguồn tin của Thanh Niên, trong sáng nay, cảnh sát còn tiến hành khám xét nhiều cửa hàng khác trong hệ thống của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường. Hiện tại, một số cửa hàng lớn của Nhật Cường ở phố Chùa Bộc, Láng Hạ đã bị đóng cửa mà không rõ lý do.


Lực lượng thuộc Bộ Công an đang khám xét ở cửa hàng điện thoại Nhật Cường ở 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội

Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về Điện thoại di dộng và thiết bị công nghệ. Được thành lập năm 2001 với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở 33 Lý Quốc Sư, Công ty Nhật Cường đã phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TP HCM.

Trong những năm gần đây, Công ty Nhật Cường nhảy sang lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin và dành được nhiều gói thầu lớn từ Công an TP.Hà Nội, UBND TP.Hà Nội.


Cửa hàng Nhật Cường tại phố Chùa Bộc (Hà Nội) đang đóng cửa.

Năm 2017, doanh nghiệp này từng được vinh danh là 50 công ty về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.


Cửa hàng điện thoại Nhật Cường tại phố Láng Hạ đóng cửa sáng nay.

Theo Thanh Niên

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo