Thứ bảy, 4/12/2021 | 11:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 13/4/2015, 08:51 (GMT+7)

Bà Hillary Clinton tuyên bố 'sẽ là nhà vô địch cho người dân Mỹ'

Thứ hai, 13/4/2015, 08:51 (GMT+7)

Theo Reuters, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton đã bắt đầu cuộc đua vào Nhà Trắng bằng cách sử dụng tinh tế các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook và YouTube để truyền tải thông điệp của mình.

"Mỗi ngày người Mỹ cần một nhà vô địch và tôi muốn trở thành nhà vô địch đó. Vì thế tôi lên đường tìm kiếm những lá phiếu của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ cùng tôi tham gia hành trình này", bà Clinton phát biểu trong đoạn video kéo dài 2 phút đăng tải trên trang web cá nhân hillaryclinton.com chiều 12/4.

Trong vòng nửa tiếng sau tuyên bố chính thức của mình về chiến dịch tranh cử tổng thống, video phát động chiến dịch đã được đưa lên trang Facebook với gần 90.000 lượt xem. Bên cạnh đó, bà Clinton đứng đầu danh sách các đề tài được bàn tán trên Twitter.

Trong video, cựu Ngoại trưởng Mỹ cũng cam kết sẽ giải quyết sự bất bình đẳng kinh tế, khẳng định sẽ tạo một sân chơi công bằng cho những người vừa hồi phục sau một thời kỳ kinh tế khó khăn.

Tám năm trước, Bà Hillary đã đánh mất đi sự ủng hộ của các thành viên đảng Dân chủ trong cuộc cạnh tranh trở thành ứng viên để tranh cử tổng thống.

Chiến dịch tranh cử của bà bị chỉ trích là gây cảm giác "kiêu ngạo". Khi đó, thông điệp ra mắt của bà là "Tôi đang ở đây để giành chiến thắng". Lần này, bà tung ra video phát động chiến dịch tranh cử và được nhận xét là "đồng cảm và nồng ấm hơn".

Ông Obama hôm 11/4 trong một cuộc họp báo tại Panama nhận xét bà Clinton sẽ là một "tổng thống tuyệt vời".

Nếu giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào cuối năm 2016, bà Clinton sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.Theo Tienphong

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo