Thứ năm, 2/4/2020 | 16:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Chủ nhật, 5/5/2019, 12:46 (GMT+7)

Thay đổi Giám đốc Kho bạc Hà Nội, Hưng Yên, Sở Giao dịch

Phạm Thị Minh Tâm Chủ nhật, 5/5/2019, 12:46 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hưng Yên vừa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Nội thay ông Đào Thái Phúc.

Ông Phúc được điều động giữ vị trí Giám đốc Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương nhận quyết định từ Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: VGP.

Tới thay bà Hương đạm nhiệm chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hưng Yên là ông Nguyễn Thái Hà, Giám đốc Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước.

Việc bà Nguyễn Thị Thanh Hương, ông Đào Thái Phúc và Nguyễn Thái Hà được điều động bổ nhiệm chức vụ mới nằm trong chủ trương chung về luân chuyển cán bộ.

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Tạ Anh Tuấn cho biết, thời gian tới, ngành tài chính nói chung và Kho bạc Nhà nước nói riêng sẽ gặp không ít khó khăn thách thức, nhất là trong công cuộc cải cách và đổi mới. Tuy nhiên, theo ông Tuấn việc luân chuyển cán bộ sẽ tạo đà cho thành công mới trong công cuộc cải cách của các đơn vị cũng như của chính cá nhân cán bộ được luân chuyển.

Nam Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo