Thứ ba, 10/12/2019 | 14:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ sáu, 8/3/2019, 20:55 (GMT+7)

Deutsche Bank và Commerzbank đàm phán sáp nhập

Trần Lan Anh Thứ sáu, 8/3/2019, 20:55 (GMT+7)

Đó là thông tin từ một nguồn tin thân cận, đăng tải trên Tạp chí Focus ngày hôm nay (8/3), song cả hai ngân hàng trên từ chối bình luận.

Theo Tạp chí Focus, Christian Sewing, Giám đốc điều hành của Deutsche Bank cùng người đồng cấp của Commerzbank là Martin Zielke đã đàm phán sâu về vấn đề này trong mấy ngày vừa qua.

Cũng theo nguồn tin trên, hai lãnh đạo trên đã được Hội đồng Quản trị và Ban Kiểm soát của Deutsche Bank và Commerzbank trao quyền đàm phán về sáp nhập.

Được biết, cả Deutsche Bank và Commerzbank đều bị ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vừa qua và đang ì ạch tìm hướng tăng trưởng bền vững trở lại.

Deutsche Bank, một trong những ngân hàng quan trọng nhất trong hệ thống tài chính toàn cầu, đã có 3 năm chìm đắm trong thua lỗ, bị tụt bậc xếp hạng, tai tiếng với các vụ bê bối rửa tiền. Trong khi đó, tại Commerzbank, Chính phủ Đức hiện sở hữu một phần sau khi hỗ trợ tài chính cho nhà băng này khi xảy ra khủng hoảng tài chính.

Theo Việt Nga/Đầu Tư

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo