Thứ tư, 28/7/2021 | 14:55 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ ba, 28/11/2017, 16:04 (GMT+7)

Hà Nội xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý đất đai

quangduy Thứ ba, 28/11/2017, 16:04 (GMT+7)

Theo quyết định, các gói thầu kiểm tra nghiệm thu gói thầu đo đạc có 4 gói thầu, hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước, thời gian thực hiện từ quý IV/2017.

Các gói thầu về tích hợp cơ sở dữ liệu đất đai có 2 gói thầu, hình thức lựa chọn là đấu thầu rộng rãi trong nước và chỉ định thầu rút gọn, thời gian thực hiện từ quý IV/2017.

Gói thầu kiểm toán dự án có 1 gói thầu, áp dụng chỉ định thầu rút gọn, thời gian thực hiện từ quý IV/2017. Các gói thầu tư vấn đấu thầu có 3 gói thầu áp dụng chỉ định thầu rút gọn, thời gian thực hiện từ quý IV/2017.

UBND thành phố lưu ý, trước khi tổ chức đấu thầu, chỉ định thầu, tự thực hiện, chủ đầu tư phải xác định, cập nhật, thẩm định, phê duyệt dự toán các gói thầu đảm bảo chính xác, đúng quy định pháp luật để thay thế (nếu cần) giá gói thầu ghi trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu được phê duyệt.

Hà Nội và các đô thị vệ tinh

Sở Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm toàn diện trước pháp luật và UBND thành phố về tính chính xác, tính hợp pháp của các thông tin, số liệu thể hiện trong nội dung hồ sơ trình duyệt.

Toàn bộ quá trình tổ chức thực hiện dự án và quản lý chi phí đầu tư, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng cao; đầu tư triệt để tiết kiệm, hiệu quả cao; tuyệt đối không để xảy ra lãng phí, thất thoát vốn đầu tư.

Trong quyết định này, UBND TP Hà Nội yêu cầu rút kinh nghiệm từ Dự án đo đạc hiện trạng và cắm mốc ranh gới sử dụng đất cho các nông, lâm trường, trạm trại và đất rừng trên địa bàn thành phố.

Cụ thể là trong việc lập, thẩm định thiết kế bản vẽ thi công và công tác lập, thẩm định phê duyệt hồ sơ mời thầu. Thực hiện tốt công tác giám sát cộng đồng theo quy định, công bố công khai các thông tin của dự án để nhân dân vùng dự án biết và tham gia giám sát.

UBND các quận, huyện nơi có dự án phối hợp, tạo điều kiện giúp Sở Tài nguyên và Môi trường và nhà thầu thực hiện các gói thầu của dự án theo quy định. Thực hiện các nội dung cụ thể thuộc thẩm quyền của UBND cấp xã, UBND cấp huyện trong việc quản lý hồ sơ địa chính theo quy định hiện hành.

Duy Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo