Thứ ba, 31/3/2020 | 06:26 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ năm, 21/1/2016, 13:55 (GMT+7)

SSIAM tiếp tục nhận giải thưởng từ Asia Asset Management

Nguyen Te Huy Thứ năm, 21/1/2016, 13:55 (GMT+7)

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á.

Trong lĩnh vực quản lý quỹ tại Việt Nam năm 2015, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (“SSIAM”), bà Lê Thị Lệ Hằng lần thứ 4 liên tiếp được bình chọn là “CEO of the Year” (“Tổng Giám Đốc Của Năm”)

Cùng với bà Hằng, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc cũng vinh dự được bình chọn là “CIO of the year” (“Giám đốc Đầu tư của năm”). Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ông Tùng được trao giải thưởng này.

Hiện tại, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) - nơi bà Hằng giữ chức tổng giám đốc đang quản lý hơn 5.700 tỷ đồng tài sản ủy thác của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức dưới dạng quỹ, các danh mục đầu tư và các hợp đồng tư vấn đầu tư chứng khoán.

Đây là năm thứ 13 tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư. Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm” bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Asia Asset Management là tạp chí về thương mại đầu tiên tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được xuất bản lần đầu vào năm 1995 đáp ứng các nhu cầu về thông tin của nhà quản lý quỹ, các quỹ hưu trí và nhà đầu tư tổ chức. Trải qua trên 20 năm hoạt động, Asia Asset Management tạp chí đã xây dựng được thương hiệu lớn khi đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu về tài chính của các quỹ đầu tư trong khu vực châu Á.

Hoàng Trung

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo