Thứ hai, 21/9/2020 | 16:30 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 12/8/2020, 10:15 (GMT+7)

Vừa được lựa chọn, ứng viên 'phó tướng' của Biden lập tức hứng công kích từ Trump

Như Tâm (Theo AFP, Market Watch) Thứ tư, 12/8/2020, 10:15 (GMT+7)

Trả lời báo giới tại Nhà Trắng ngày 11/8, Tổng thống Donald Trump cho biết ông không ấn tượng với Kamala Harris khi nữ thượng nghị sĩ này cạnh tranh với cựu phó tổng thống Joe Biden trong các cuộc bầu cử sơ bộ để trở thành đại diện đảng Dân chủ tranh cử.

“Tôi cảm thấy bất ngờ vì bà ấy rất kém”, ông Trump nói.

Theo ông Trump, trong phiên điều trần tại Thượng viện năm 2018 về việc phê chuẩn bổ nhiệm thẩm phán tòa án tối cao Brett Kavanaugh, Harris là “người xấu tính nhất, kinh khủng nhất và thiếu tôn trọng người khác nhất ở Thượng viện Mỹ”.

Bà Kamala Harris. Ảnh: reuters.

Bà Kamala Harris. Ảnh: Reuters.

Bình luận trên được đưa ra sau khi ông Biden chọn bà Harris làm ứng viên phó tổng thống Mỹ trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay. Harris, 55 tuổi, là thượng nghị sĩ bang California, từng có thời gian đảm nhận cương vị công tố viên tại San Francisco và công tố viên liên bang tại California.

Harris hiện là phụ nữ da màu đầu tiên được đề cử làm phó tổng thống Mỹ bởi một chính đảng. Trên Twitter cá nhân, bà mô tả Biden “có thể đoàn kết người dân Mỹ bởi ông dành cả cuộc đời để đấu tranh cho chúng ta”.

“Và khi trở thành tổng thống, ông ấy sẽ xây dựng nước Mỹ theo lý tưởng của chúng ta. Tôi vinh dự được tham gia cuộc đua với tư cách ứng viên phó tổng thống và sẽ làm mọi thứ có thể để đưa ông ấy đắc cử”.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo