Thứ năm, 30/6/2022 | 09:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 21/2/2022, 20:05 (GMT+7)

Tổng thống Nga chủ trì phiên họp bất thường của Hội đồng an ninh

Theo Vietnamplus Thứ hai, 21/2/2022, 20:05 (GMT+7)
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN.

Hãng thông tấn TASS dẫn thông tin từ người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 21/2 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ chủ trì phiên họp bất thường của Hội đồng an ninh quốc gia trong cùng ngày.

Ông Peskov cho hay đây là một cuộc họp “lớn” và không phải thường lệ của Tổng thống Putin với các ủy viên thường trực của Hội đồng an ninh.

Mặc dù không tiết lộ chủ đề của phiên họp, song người phát ngôn Điện Kremlin nhấn mạnh rằng ông Putin sẽ trình bày bài phát biểu quan trọng, cũng như lắng nghe các báo cáo khác của những người tham gia phiên họp.

Theo ông Peskov, tại sự kiện này, Phó Thủ tướng Tatyana Golikova dự kiến phát biểu về các biện pháp hỗ trợ các gia đình có trẻ em, Phó Thủ tướng Marat Khusnullin sẽ báo cáo về phát triển cơ sở hạ tầng khu vực, Phó Thủ tướng Alexander Novak báo cáo về quá trình khí hóa các khu vực, người đứng đầu Bộ Giáo dục Sergey Kravtsov sẽ trình bày về sự phát triển của giáo dục phổ thông, Bộ trưởng Văn hóa Olga Lyubimova báo cáo về tình hình phát triển của cơ sở hạ tầng của các tổ chức văn hóa.

Ngoài ra, ông Mikhail Kuznetsov - người đứng đầu Ban Chấp hành Tổ chức Mặt trận nhân dân toàn Nga sẽ báo cáo về kết quả giám sát công tác thực hiện các chỉ thị trước đó của Tổng thống Putin.

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, cuộc họp sẽ được tổ chức hoàn toàn ở chế độ mở.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo