Thứ ba, 6/12/2022 | 05:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Chủ nhật, 26/9/2021, 15:30 (GMT+7)

Putin kết thúc cách ly

Theo VnExpress Chủ nhật, 26/9/2021, 15:30 (GMT+7)

Putin hồi giữa tháng thông báo ông sẽ tự cách ly "vài ngày" sau khi hàng chục quan chức cấp dưới của ông nhiễm nCoV. Tổng thống Nga đã phải hủy chuyến đi tới Tajikistan dự một hội nghị thượng đỉnh về an ninh.

Bức ảnh được công bố hôm nay cho thấy Tổng thống Nga câu cá trong kỳ nghỉ tại một địa điểm ở Siberia vào tháng này. Ảnh: Sputnik.

Bức ảnh được công bố hôm nay cho thấy Tổng thống Nga câu cá trong kỳ nghỉ tại một địa điểm ở Siberia vào tháng này. Ảnh: Sputnik.

Điện Kremlin hôm nay đăng 20 bức ảnh Tổng thống Putin đứng bên một con sông để câu cá, tản bộ qua một cánh đồng cỏ tươi tốt và nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người bạn thường đồng hành cùng ông trong các kỳ nghỉ.

Putin, 68 tuổi, đã tiêm hai mũi vaccine Covid-19 của Sputnik V. Ông bắt đầu tự cách ly từ 14/9 do tiếp xúc gần với ca nCoV. Tổng thống Nga được xét nghiệm sau đó và cho kết quả âm tính.

Tổng thống Putin lâu nay xây dựng hình ảnh một lãnh đạo mạnh mẽ, nam tính, được nhiều người dân Nga mến mộ. Trước đó, ông từng chụp ảnh cởi trần cưỡi ngựa và đeo kính râm, mang súng đi săn hay điều khiển chiến đấu cơ.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo