Thứ sáu, 30/10/2020 | 08:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ sáu, 18/9/2020, 15:54 (GMT+7)

Pháp sư Peru làm nghi lễ dự đoán kết quả bầu cử Mỹ

Như Tâm (Theo Reuters) Thứ sáu, 18/9/2020, 15:54 (GMT+7)

Các pháp sư Peru ngày 16/9 mặc bộ đồ nhiều màu, đọc kinh và thổi vào nhạc cụ hình vỏ sò truyền thống của tộc người sinh sống trên dãy núi Andes để cầu khẩn “Pachamama” – tức đất mẹ – giúp bầu cử Mỹ diễn ra trong hòa bình, không xảy ra tấn công hay chiêu trò phù thủy nào giữa các đối thủ.

Nữ pháp sư Ana Maria Simeon, trong buổi lễ thực hiện tại căn phòng ánh sáng nhập nhòe ở thủ đô Lima, nói bà ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

“Đó là lý do chúng tôi đang tẩy rửa cho ông ấy … chúng tôi thấy họ đang tấn công ông ấy bằng chiêu trò phù thủy, với một búp bê màu đen, một búp bê phù phép để loại bỏ ông ấy”.

Trong buổi lễ, các pháp sư còn chà xát cây thuốc, quả và thậm chí là một con rắn còn sống lên ảnh ông Biden cũng như ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.

Theo kết quả thăm dò Reuters/Ipsos ngày 16/9, ông Biden đang dẫn trước ông Trump 9 điểm phần trăm. Cụ thể, 50% người tham gia trả lời có ý định bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ, 41% chọn bầu cho ông chủ Nhà Trắng hiện tại.

"Chúc ông Trump có nguồn năng lượng tốt", pháp sư Pablo Torres, mang một con rắn trên vai, nói sau khi phun một chất lỏng lạ từ miệng lên ảnh của Trump. "Tại sao? Bởi ông ấy xứng đáng. Ông ấy cần những năng lượng tốt từ người ủng hộ. Chúng tôi là những người ủng hộ quý ông này. Ông ấy sẽ chiến thắng, ông ấy là người chiến thắng".

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo