Thứ sáu, 23/4/2021 | 09:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ bảy, 2/1/2021, 07:00 (GMT+7)

‘Nữ hoàng phong thủy’ nói gì về năm 2021

Như Tâm (Theo CNN, Inquirer) Thứ bảy, 2/1/2021, 07:00 (GMT+7)

“Do năm 2020 mang đến quá nhiều áp lực, chúng ta cần phải chăm sóc cơ thể và tâm trí mình. Một điều luôn quan trọng nữa là chúng ta cần tạo ra sự cân đối, hòa hợp trong môi trường như vậy”, chuyên gia phong thủy Marites Allen, được mệnh danh là “Nữ hoàng phong thủy”, trả lời phỏng vấn của CNN Philippines.

Allen, đang sống cùng chồng và con tại London, Anh, lưu ý tầm quan trọng của việc cân nhắc các sở thích và nỗ lực mới, đặc biệt là những người muốn cơ thể cân đối thông qua hoạt động thể thao. Năm 2021 có thể đi kèm với tăng trưởng năng lượng suy giảm, chúng ta vẫn đủ sức tạo ra thu nhập và sung túc vừa phải nếu lên kế hoạch cẩn thận và nỗ lực làm việc, Allen cho biết thêm.

Theo Allen, các công việc kinh doanh liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ lớn, năng lượng tái tạo, thương mại điện tử, Bitcoin và tiền điện tử, chăm sóc sức khỏe cùng cổ phiếu du lịch, y tế sẽ là xu hướng của năm tới.

“Nếu bạn đang đầu tư vào các cổ phiếu quen thuộc như các công ty sáng tạo, chúng sẽ diễn biến tương đối tốt”, bà lưu ý, đồng thời cảnh báo về “nhảy việc” để có thu nhập tốt hơn. “Nếu có thể tiếp tục công việc hiện tại, hãy tiếp tục. Đừng thay đổi, tránh mâu thuẫn và bình tĩnh”.

Năm 2021 không quá tốt cho những điều lãng mạn. Các đôi yêu nhau cần chú ý đến các trở ngại như “không chung thủy” và “phản bội”.

Marites Allen được mệnh danh là "Nữ hoàng phong thủy". Ảnh: Manila Times.

Marites Allen được mệnh danh là "Nữ hoàng phong thủy". Ảnh: Manila Times.

Về 12 con giáp, Allen nói những người tuổi Ngọ kỳ vọng đạt thắng lợi trên con đường hiện tại, người tuổi Mão có thể may mắn trong tình yêu. Trong khi đó, người tuổi Dậu khả năng cao tạo ra thêm tài sản còn các thử thách đang chờ đợi người tuổi Dần và tuổi Sửu.

Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ cần thận trọng với những điều không may. Người tuổi Tuất và tuổi Hợi cần đề phòng bạo lực và cướp. Người tuổi Tý nên giữ sức khỏe, đề phòng bệnh tật trong khi tuổi Mùi, tuổi Thân hãy tránh mâu thuẫn và thù địch.

“Tất cả những điều trên chỉ mang tính tham khảo, tất nhiên là vậy. Mọi người đều có thể gặp may theo cách này hay cách khác”, Allen lưu ý. “Thầy phong thủy không phải là thầy bói”.

2021 là năm Tân Sửu với can Tân thuộc tính Kim.

“Đó là năm ‘Kim’, năm của vaccine. ‘Kim’ ở khía cạnh nào đó là kim tiêm (dùng để tiêm vaccine”. Anh và Mỹ đã triển khai chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 trong khi nhiều quốc gia khác cũng bắt đầu lên kế hoạch thực hiện.

Về khía cạnh kinh tế, Allen dự báo các doanh nghiệp công nghệ sẽ có một năm tích cực. “Những công ty liên quan tới đất, như bất động sản, cũng mang triển vọng tốt”.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo