Thứ bảy, 4/2/2023 | 15:53 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 5/1/2021, 21:07 (GMT+7)

Hillary Clinton nói Trump 'không còn gì để mất'

Theo VnExpress Thứ ba, 5/1/2021, 21:07 (GMT+7)

"Cử tri Georgia, cùng với đa số người Mỹ, đã chọn Joe Biden làm tổng thống của họ. Trump không thể thay đổi điều này, cho dù ông ta có vi phạm bao nhiêu lời tuyên thệ đi chăng nữa", cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton đăng lên Twitter hôm 4/1.

Bà Hillary nói thêm những nghị sĩ đảng Cộng hòa ủng hộ nỗ lực của Tổng thống Trump để "lật ngược một cuộc bầu cử tự do và công bằng" đã tự biến mình thành kẻ thù của nền dân chủ.

Hillary Clinton phát biểu qua video tại Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ hôm 19/8. Ảnh: AP.

Hillary Clinton phát biểu qua video tại Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ hôm 19/8. Ảnh: AP.

Cựu ngoại trưởng Mỹ cũng cáo buộc Trump là "tổng thống không còn gì để mất" và ông chỉ có một mục tiêu duy nhất là "đánh lạc hướng mọi người khỏi sự thật rằng ông đã thua cuộc".

"Ông ta không hề quan tâm tới cái giá phải trả là sức khỏe của người Mỹ, an ninh và dân chủ của chúng ta", bà Hillary nhấn mạnh.

Cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ dường như đang ám chỉ cuộc gọi của Tổng thống Trump với Tổng thư ký Raffensperger hôm 2/1, trong đó ông chủ Nhà Trắng yêu cầu Raffensperger "tác động" để thay đổi kết quả bầu cử ở bang Georgia.

Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã gọi động thái này của Trump là biểu hiện của sự "tuyệt vọng". Trong khi đó, chuyên gia cảnh cáo Tổng thống Mỹ có thể vi phạm luật bầu cử với hình phạt lên tới 5 năm tù.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo