Thứ bảy, 31/10/2020 | 02:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ sáu, 6/3/2020, 10:57 (GMT+7)

CEO JPMorgan Chase đau ngực, phải phẫu thuật tim khẩn cấp

Như Tâm (Theo Bloomberg) Thứ sáu, 6/3/2020, 10:57 (GMT+7)

Jamie Dimon cảm thấy đau ở ngực trước khi đi làm ngày 5/3 và ông đến bệnh viện để kiểm tra, theo một nguồn thạo tin. Ông được chẩn đoán bị bóc tách động mạch chủ mãn tính – tình trạng nghiêm trọng do một vết rách trên thành mạch máu gây ra.

“Nhờ phát hiện sớm, ca phẫu thuật diễn ra thành công”, JPMorgan Chase & Co cho biết. “Ông ấy đã tỉnh và đang phục hồi tốt”.

Công việc tại ngân hàng hiện do hai đồng chủ tịch Daniel Pinton và Gordon Smith phụ trách. Thời gian phục hồi sau mỗi ca phẫu thuật là khác nhau nhưng thường mất ít nhất một tháng, trong đó có một tuần nằm tại viện, theo Johns Hopkins Medicine.

CEO Jamie Dimon của JPMorgan Chase & Co. Ảnh: Bloomberg.

CEO Jamie Dimon của JPMorgan Chase & Co. Ảnh: Bloomberg.

Dimon, 63 tuổi, là nhà lãnh đạo nổi bật nhất trong ngành ngân hàng thế giới, được coi là người phát ngôn của ngành. Ông điều hành JPMorgan Chase & Co trong gần 15 năm, là người duy nhất lèo lái một ngân hàng lớn của Mỹ vượt khủng hoảng tài chính thành công.

Ca phẫu thuật diễn ra vào thời điểm không mấy suôn sẻ đối với nhóm ngân hàng lớn nhất. JPMorgan tuần này thông báo dừng mọi chuyến công tác do ảnh hưởng từ virus corona.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo