Chủ nhật, 5/4/2020 | 07:12 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ bảy, 7/3/2020, 15:30 (GMT+7)

Ba phụ nữ đánh nhau vì một bịch giấy vệ sinh ở Australia

Như Tâm (Theo Guardian) Thứ bảy, 7/3/2020, 15:30 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra sáng nay tại một siêu thị Woolworths ở khu Chullora, phía tây thành phố Sydney, Australia. Ba phụ nữ lao vào túm tóc lẫn nhau và la hét giữa lối đi, bên cạnh một xe đẩy chứa đầy giấy vệ sinh.

“Tôi chỉ cần một bịch thôi!”, một phụ nữ hét lên.

“Không, một bịch cũng không được”, một trong hai người còn lại bảo vệ xe đẩy nói.

Hai nhân viên siêu thị phải can thiệp. Cảnh sát cũng có mặt để giải quyết vụ ẩu đả sau khi nhận cuộc gọi báo tin một phụ nữ 49 tuổi bị tấn công nhưng không bắt giữ người nào.

Người phát ngôn của Woolworths xác nhận vụ việc xảy ra tại một siêu thị của hãng ở Chullora. “Chúng tôi không thể chấp nhận khách hàng của mình có hành động bạo lực trong cửa hàng của Woolworths. Chúng tôi đang phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc”.

Woolworths hồi đầu tuần áp quy định hạn chế một người chỉ được mua tối đa 4 bịch giấy vệ sinh bởi mặt hàng này đang trở nên khan hiếm tại Australia do người dân tăng mua tích trữ đề phòng virus corona bùng phát.

“Chúng tôi đề nghị mọi người không nên hoảng loạn như vậy khi đi mua sắm”, quyền thanh tra cảnh sát bang New South Wales, Andrew New, nói. “Không cần phải làm vậy. Đây không phải trong các bộ phim tận thế”.

Australia hiện có 63 ca nhiễm Covid-19 và 2 người tử vong vì chủng virus corona này.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo