Thứ hai, 10/8/2020 | 22:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 7/8/2019, 16:17 (GMT+7)

Apple và Goldman Sachs phát hành thẻ tín dụng Apple Card

Theo TTXVN Thứ tư, 7/8/2019, 16:17 (GMT+7)

Ngày 6/8, Apple và Goldman Sachs đã chính thức phát hành thẻ tín dụng ảo Apple Card, qua đó giúp nhà sản xuất iPhone đa dạng hóa việc bán thiết bị và hỗ trợ việc xây dựng mảng kinh doanh tiêu dùng mới của gã khổng lồ ngân hàng Mỹ.

Với thẻ tín dụng này, Apple đặt mục tiêu thu hút các chủ sở hữu iPhone bằng chính sách chiết khấu 2% tiền mặt khi mua hàng với dịch vụ Apple Pay, không mất phí thường niên và cung cấp ứng dụng quản lý tài chính liên quan.

Đối với Goldman, Apple Card sẽ giúp ngân hàng này tăng cường sự tập trung vào thương hiệu ngân hàng tiêu dùng Marcus, được lập ra từ năm 2015 nhưng tới nay không đạt được kết quả như mong muốn.

Apple cho biết trong ngày đầu phát hành, sẽ chỉ có một số người dùng hạn chế được mời đăng ký thẻ.

Bên cạnh thẻ ảo, Apple còn sẽ cung cấp tùy chọn phát hành thẻ vật lý làm bằng titan, nhưng không hiển thị số thẻ. Thay vào đó, số thẻ được lưu trữ trên một con chip an toàn bên trong và lưu dữ liệu trên iPhone người dùng qua ứng dụng ví điện tử Wallet. Khi giao dịch thẻ, ứng dụng quản lý thẻ sẽ cung cấp xác thực giao dịch cho người dùng bằng các số bảo mật ảo hoặc qua điện thoại với số điện thoại đã đăng ký từ trước.

Apple cho biết thông tin mua hàng sẽ được lưu trữ trên iPhone của người dùng và hãng không thể xem những dữ liệu này. Goldman sẽ không được phép sử dụng dữ liệu cho các mục đích tiếp thị, ngay cả khi bán các sản phẩm khác của mình./.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo