Thứ ba, 4/10/2022 | 10:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 21/2/2020, 09:08 (GMT+7)

Diện mạo mới cho Porsche 964 Carrera 4 sau phục dựng

Thiên Bình Thứ sáu, 21/2/2020, 09:08 (GMT+7)

Sau nhiều tháng dày công nghiên cứu các mẫu trưng bày tại Bảo tàng Porsche và dây chuyền lắp ráp 911 ở Stuttgart (Đức), Porsche và Aimé Leon Dore (ALD) đã phục dựng Porsche 911 Carrera 4 964 cổ điển với diện mạo mới.

Phiên bản phục dựng kết hợp bản sắc của 2 thương hiệu: vải và họa tiết được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập mùa thu đông 2020 của ALD cùng sự thanh lịch và vượt thời gian của Porsche.

 

Chiếc xe được phủ màu trắng như mặt tiền cửa hàng flagship của ALD tại Mulberry đồng thời lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 911 Carrera RS 2.7 mang tính biểu tượng với cánh lướt gió đuôi vịt phía sau.

 

Phiên bản phục dựng sở hữu cốp da Schott, huy hiệu ALD 694 và chi tiết đồ họa của Pegasus phía trên bánh trước.

 

Nội thất được trang trí hoàn toàn bằng da. Chất liệu da thuộc hàng đầu được dùng bọc bảng điều khiển, vô lăng và các tấm cửa, trong khi mặt da lộn ngược bao phủ phần đầu và cửa sổ trời.

 

Vô lăng in tên dòng chữ Porsche thương hiệu xe thể thao hàng đầu của Đức.

 

Trong thông cáo báo chí, Teddy Santis, người sáng lập ALD chia sẻ việc phục dựng thiết kế xe hơi này là sự tổng hợp những giá trị kết nối giữa Porsche và Aimé bao gồm: sự tinh giản, khát vọng, giá trị truyền thống và vẻ đẹp.

 

Quá trình phục dựng đã nâng tầm trải nghiệm sang trọng qua việc sử dụng các chất liệu cao cấp của Recaro cho hàng ghế ngồi. 

 

Đặc biệt ALD đã sản xuất một chiếc rương từ da Schott và mẫu túi Loro Piana chăm sóc xe hơi để thêm phần hoàn thiện và nổi bật cho nội thất sang trọng bên trong.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo