Thứ tư, 31/5/2023 | 08:27 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 18/10/2021, 07:00 (GMT+7)

World Cup bóng bay đầu tiên trên thế giới

Như Tâm (Theo Reuters) Thứ hai, 18/10/2021, 07:00 (GMT+7)

Lấy cảm hứng từ các video phổ biến và được tổ chức bởi cầu thủ bóng đá Gerard Pique, câu lạc bộ Barcelona, và Ibai Llanos, một người nổi tiếng trên internet, giải vô địch bóng bay thế giới Balloon World Cup đầu tiên đã diễn ra tại thành phố Tarragona, Tây Ban Nha, ngày 14/10.

Giải đấu đầu tiên có sự góp mặt của người chơi đến từ 32 quốc gia.

 

Toàn cảnh phòng thi đấu giữa hai cầu thủ đội Peru và Bulgaria.

 

Luật chơi tại Balloon World Cup đơn giản. Người chơi cần chạm vào quả bóng bay theo hướng từ dưới lên và sẽ ghi điểm nếu đối thủ không thể ngăn quả bóng bay chạm đất.

Trong ảnh là trận đấu giữa Francesco De La Cruz của Peru và Elian Barrado của Argentina.

 

Trong số các người chơi có Antonio và Diego Arredondo. Video chơi bóng bay của hai người với em gái Isabel tại nhà ở bang Oregon lan truyền mạnh trên internet và là nguồn cảm hứng dẫn đến giải đấu.

Trong ảnh là trận đấu giữa 
Diego Arredondo của Mỹ và Eric Guzman Gonzalez của Cuba.

 

“Chúng tôi chơi trò này khi còn nhỏ, và trong giai đoạn cách ly vì Covid-19, chúng tôi muốn chơi lại một lần nữa”, Antonio chia sẻ với Reuters“Chúng tôi bắt đầu tranh cãi về việc bóng chạm đất hay chưa. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu quay video dạng chậm (slow-mo) để kiểm tra và cuối cùng dẫn đến ý tưởng ‘hãy đăng video của chúng ta lên TikTok’”.

“Khi tôi thức dậy vào sáng hôm sau, video đã trở nên phổ biến, khoảng 1 triệu lượt ‘thích’ và sau đó chúng tôi quyết định tiếp tục chơi, chơi nhiều hơn nữa và một hiệp đấu của chúng tôi vô tình thu hút sự chú ý từ Ibai và Pique”.

Trong ảnh là trận đấu giữa Diego Mendez của Brazil và Israel Quispe của Bolivia.

 

Francesco De La Cruz (phải) của Peru là nhà vô địch đầu tiên của giải đấu sau khi đánh bại Jan Spiess của Đức với tỷ số 6 – 2 trong trận chung kết diễn ra trong sân đấu 8 m x 8 m với các nội thất phòng khách cùng một ôtô nhỏ.

 

“Tôi rất hạnh phúc khi đạt được kết quả này”, De La Cruz chia sẻ.

 

Pique rất hài lòng về giải đấu. “Thật tuyệt vời, đó là thứ gì đó hoàn toàn khác biệt. Đôi khi, bạn cần phải vượt ra khỏi vùng an toàn của mình và thử điều mới”, Pique nói.

Trong ảnh là Pique cùng vợ, nữ ca sĩ Shakira, và hai con.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo