Thứ hai, 25/1/2021 | 04:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ bảy, 14/3/2020, 18:18 (GMT+7)

Phiên bản 'độc nhất vô nhị' của đồng hồ Rolex Submariner

Thiên Bình (Theo Hypebeast ) Thứ bảy, 14/3/2020, 18:18 (GMT+7)

Sau tác phẩm đặc biệt được chế tạo cho siêu sao bóng đá Andrea Pirlo, xưởng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ Artisans de Genève tiếp tục chế tạo thêm một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo khác cho một vận động viên huyền thoại khác, lần này là nhà vô địch quần vợt John McEnroe.

Việc chế tác diện mạo mới vô cùng độc đáo cho Rolex Submariner theo yêu cầu của nhà vô địch quần vợt John McEnroe được đặt tên là Dự án Lefty. Theo đó, Artisans de Genève sẽ làm mới gần như mọi khía cạnh của chiếc Rolex Submariner ban đầu với độ chính xác tối đa để McEnroe có thể đeo đồng hồ mà không bị cản trở trong việc vui chơi, hoạt động của mình.

Mặt số không chỉ có cấu trúc khung xương phức tạp, mà cỗ máy chuyển động 3135 Caliber cũng được cắt, gờ và hoàn thiện bằng tay.

 

Mang đến một diện mạo phát huy cơ chế hoàn hảo, Artisans de Genève thậm chí đã chế tạo một bánh xe sapphire mới vận hành cùng nền không gian trong mặt số được làm mờ để có thể đọc được thời gian ngày khi ở điều kiện ánh sáng yếu.

Mặt bezel làm bằng gốm ban đầu đã được thay thế bằng vonfram tăng cường tính mạnh mẽ, trong khi các vấu của case đồng hồ đã được thiết kế một góc 45 độ nhằm phù hợp hơn với độ cong của cổ tay.

 

Nhà vô địch quần vợt McEnroe chia sẻ rằng: "Tôi là một nhà sưu tầm đồng hồ, chúng luôn là nguồn vui cho tôi. Đồng hồ của tôi phải vượt trên cái đẹp, đẹp tuyệt mỹ, thanh lịch và hiện đại. Tôi thích đến đúng giờ, tôi không muốn bị muộn với một chiếc đồng hồ như thế này, bạn không có lý do gì cho điều đó xảy ra."

Không bao gồm giá của chiếc Rolex Submariner ban đầu, việc Artisans de Genève thực hiện các chế tác sửa đổi có chi phí khoảng 39.709 USD (tương đương hơn 913 triệu đồng).

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo