Thứ tư, 6/7/2022 | 01:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 1/10/2021, 08:24 (GMT+7)

Giới thượng lưu Trung Quốc bị thu hút bởi 'thánh địa' sức khỏe xa xỉ

Phương Kim (Ảnh: Shangha Retreat) Thứ sáu, 1/10/2021, 08:24 (GMT+7)

Nằm về phía tây Thượng Hải, ở thành phố Tô Châu, Trung Quốc có một khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp chăm sóc sức khỏe tên là Shangha Retreat rất được lòng giới thượng lưu của nước này. Ở đây có dịch vụ hiện đại, toàn diện kết hợp kiến thức và trí tuệ rộng lớn của phương Đông cùng các phương pháp tiến bộ của khoa học công nghệ phương Tây.

Khu nghỉ dưỡng bên hồ rộng 190.200 m2 được giới thiệu là cách tiếp cận mới về hạnh phúc giúp khách hàng tìm thấy sự hài hòa, tự do thông qua một chương trình cá nhân hóa từ bữa ăn được cân bằng dinh dưỡng cho đến các liệu pháp chữa bệnh cùng hoạt động thể chất.

 

Các dịch vụ ở đây được bán theo liệu trình từ 3 đến 6 đêm để tạo ra sự biến đổi lâu dài. Trước khi đi vào chăm sóc, các khách hàng sẽ được thực hiện một cuộc đánh giá sức khỏe toàn diện.

 

Được thiết kế theo nhịp sinh học của cơ thể, chương trình của khu nghỉ dưỡng này cung cấp nhiều hoạt động và thực hành khác nhau để giúp khách đạt được mức độ an toàn mới.

 

Với lịch trình thay đổi hàng này, khách hàng được khuyến khích trải nghiệm thiền và chữa bệnh bằng âm thanh, thực hành các động tác thái cực quyền trong lúc nhìn ra hồ.

 

Các hạng mục chăm sóc ở đây có đầy đủ từ làm đẹp ngoại hình, phục hồi giấc ngủ, ngăn ngừa lão hóa, căn chỉnh cột sống… Giá tiền sẽ tùy thuộc vào lựa chọn ở lại trong 3 đêm hay 6 đêm nhưng đối với dịch vụ ngăn ngừa lão hóa, khách có thể phải trả 1.100 USD/đêm.

 

Trong đó, liệu pháp chữa bệnh bằng âm thanh được rất nhiều khách hàng thượng lưu ưa chuộng khi đến đây. Khu nhà trị liệu được xây mái vòm với kích thước chính xác để thu được năng lượng từ mặt trời. Sau đó, các nhân viên sẽ có một màn trình diễn âm thanh bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp khách hàng nạp lại năng lượng, kết nối và thư giãn.   

 

Về cơ sở vật chất, Shangha Retreat có thể làm xiêu lòng cả những khách hàng giàu có khó tính nhất. Tổng thể khu có 68 phòng ở rộng rãi và hiện đại hoàn toàn phù hợp cho việc thư giãn. Thiết kế của các phòng được cân bằng giữa sự sang trọng và phong cách tối giản nhẹ nhàng. Những phòng này đều có tầm nhìn ra hồ Yangcheng rất thoáng mát.

 

Trong đó, cao cấp nhất là biệt thự 7 phòng ngủ rộng 800 m2 đủ cho cả một gia đình lớn lên đến 14 người có thể đến đây nghỉ dưỡng. 

 

Đồ ăn ở Shangha Retreat tất nhiên cũng không làm cho các khách hàng thất vọng. Được hướng dẫn bởi bếp trưởng Paul Then, nhà hàng trong khu có tên là Thoight for Food và Thought for Food Market để sử dụng nguyên liệu địa phương nuôi theo phương pháp bền vững. Những người đứng đầu cũng tạo ra thực đơn đa dạng, cân bằng về mặt dinh dưỡng dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo