Chủ nhật, 27/9/2020 | 20:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ hai, 18/5/2020, 15:31 (GMT+7)

Cartier Privé giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Tank Asymétrique với số lượng giới hạn

Hòa Vũ (Theo Hypebeast ) Thứ hai, 18/5/2020, 15:31 (GMT+7)

Chiêm ngưỡng 6 đồng hồ Cartier Privé Tank Asymétrique trong bộ sưu tập mới trước khi xuất hiện chính thức tại Cartier Privé maisons vào tháng 12/2020.

Cartier Privé đang thực hiện các kỹ xảo bậc thầy của mình trong nghệ thuật chế tác đồng hồ horology với việc ra mắt chiếc đồng hồ Tank Asymétrique mới.

 

Đồng hồ Tank Asymétrique mới lấy cảm hứng từ một trong những thiết kế huyền thoại của nhà sản xuất đồng hồ Cartier nổi danh tài hoa của phong cách kết hợp chế tác đồng hồ cùng đá quý trang sức.

Tank Asymétrique mới sở hữu thiết kế hình chữ nhật bất đối xứng cùng đính một viên kim cương ở vị trí tuỳ chỉnh thời gian.

 

Đồng hồ Tank Asymétrique gồm 6 phiên bản và giới hạn chỉ 100 chiếc mỗi mẫu. Bộ sưu tập có 3 màu sắc: màu đen và bạch kim tinh xảo cho đến cặp đồng hồ đeo dây da cá sấu thể thao và vành bezel thiết kế chữ nhật bất đối xứng vàng. Ngoài ra, bộ sưu tập Tank Asymétrique có sự xuất hiện của 3 chiếc đồng hồ skeleton.

 

Phiên bản Tank Asymétrique dây đeo da cá sấu cao cấp có vành bezel độc đáo hình chữ nhật bất đối xứng màu vàng.

 

Đồng hồ skeleton Tank Asymétrique phô diễn cỗ máy chuyển động tạo sức hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Cấu trúc skeleton của chuyển động 9623 MC đặc trưng nằm gọn gàng trong khung vỏ không đối xứng và phô diễn tất cả các hoạt động bên trong của đồng hồ.

 

3 mẫu đồng hồ skeleton Tank Asymétrique được trang bị dây đeo bằng da cá sấu với 3 khung khác nhau: một khung được làm bằng bạch kim, một loại khác bằng vàng đỏ và cuối cùng là phiên bản bạch kim được đặt viền đá quý nổi sang trọng và toả sáng.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo