Thứ năm, 13/8/2020 | 12:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ năm, 7/5/2020, 16:00 (GMT+7)

Audemars Piguet giới thiệu bộ đôi đồng hồ siêu mỏng mới

Thiên Bình (Theo Hodinkee, Hypebeast ) Thứ năm, 7/5/2020, 16:00 (GMT+7)

Gần đây, nhà sản xuất đồng hồ Audemars Piguet đã áp dụng một chiến lược truyền thông hơi khác thường - thay vì chính thức công bố một số mẫu đồng hồ mới của mình, hãng chỉ đăng trên website. Điều này nghĩa là nếu bạn là người mộ điệu đồng hồ hoặc muốn trở thành khách hàng của thương hiệu, bạn cần ghé thăm website của hãng thường xuyên.

Động thái mới nhất, Audemars Piguet đã ra mắt phiên bản mới nhất và thú vị nhất Royal Oak Jumbo siêu mỏng, cổ điển hơn cả trong tất cả các mẫu Royal Oak của hãng.

Bộ đôi siêu phẩm đồng hồ Royal Oak mới có vỏ và vòng đeo bằng bạch kim, và ngoài ra, còn có một phiên bản vàng hồng.

Điều khác thường, hiếm có so với các mẫu đồng hồ Royal Oak những năm gần đây: chỉ số đánh dấu giờ bằng kim cương.

Audemars Piguet tiếp tục '"trình làng" bộ đôi siêu phẩm đồng hồ Royal Oak 39 mm với mặt số kim loại quý mới.

 

Hai phiên bản siêu mỏng mới này của Royal Oak Jumbo, có nhận diện đặc trưng của mặt số Grand Tapisserie kết hợp với đá Onyx đen thanh lịch, mang nét đẹp tối giản mẫu mực.

 

Phiên bản Royal Oak Jumbo siêu mỏng có vòng đeo tay bạch kim 950, mặt số đá Onyx với các điểm đánh dấu giờ đồng hồ được trang trí bằng kim cương giới hạn 70 chiếc.

 

Phiên bản thứ 2 là vàng hồng 18 cara có giá khoảng 60.000 USD và giới hạn ở 30 chiếc.

 

Bộ đôi siêu phẩm Royal Oak Jumbo siêu mỏng mới đều được trang bị bộ chuyển động Calibre 2121 từ nhà sản xuất đồng hồ sang của Thuỵ Sĩ.

 

Điểm khác thường và ấn tượng trong bộ đôi siêu phẩm Royal Oak Jumbo siêu mỏng mới đó là các chỉ số đánh dấu được đính bằng kim cương trên mặt đá Onyx đen bóng như bầu trời đêm.

Cả 2 phiên bản dây đeo bạch kim 950 và vàng hồng 18 cara không chỉ giới hạn số lượng mà còn được bán duy nhất tại đại lý Audemars Piguet Yoshida, Tokyo (Nhật Bản).

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo