Thứ sáu, 30/10/2020 | 14:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ hai, 23/3/2020, 08:49 (GMT+7)

Apple Watch ra mắt bộ sưu tập dây đeo mới, bao gồm dây đeo da Hermes

Hòa Vũ (Theo Hypebeast ) Thứ hai, 23/3/2020, 08:49 (GMT+7)

Sau khi bất ngờ công bố MacBook Air và iPad Pro 2020, Apple ra mắt một loạt các dây đeo tay mới cho Apple Watch.

Mang tinh thần sống năng động trẻ trung, bộ sưu tập dây đeo Sport Band cho Apple Watch gồm có: màu hoa xương rồng, màu nho tím và màu xanh dương trong hình theo thứ tự từ phải qua trái.

 

Trong khi đó dòng dây đeo Sport Loop là màn trình diễn thiết kế của dây đeo 2 màu (từ phải qua trái): màu xanh dương 2 sắc độ; màu chanh sáng; màu ánh dương; màu cam chín mọng đầy vitamin C và màu đỏ hồng.

 

Còn với bộ sưu tập Apple Watch kết hợp cùng Nike có 2 màu xanh làm chủ đạo cho màn hình trong đó mỗi màu sẽ có 2 thiết kế dây đeo khác nhau cho Sport Loop.

 

Tiếp tục trong bộ sưu tập dây với Nike, Apple Watch sẽ có 3 phiên bản màu màn hình và dây đeo giống nhau cho Sport Band. Với sắc màu nữ tính, dòng dây đeo này phù hợp với phái đẹp.

 

Dòng sản phẩm da truyền thống của Apple Watch cũng trở nên đa dạng mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Dây đeo da Modern Buckle bây giờ sẽ có 2 màu lựa chọn: màu xanh thẫm của đại dương hoặc màu trái mâm xôi chín mọng. Trong khi đó Leather Loop mang đến đa màu sắc như loài chim công.

Cuối cùng sản phẩm sang trọng nhất trong bộ sưu tập dây đeo mùa xuân cho Apple Watch gọi tên dây đeo da Hermes. Chất liệu da và kỹ thuật thủ công cao cấp của Hermes mang đến 2 phiên da in hoạ tiết màu be và đen gợi nhớ môn thể thao đua xe.

Tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập dây đeo mới cho Apple Watch hiện đã có sẵn trên website của hãng.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo