Thứ sáu, 27/11/2020 | 10:10 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ bảy, 31/10/2020, 06:00 (GMT+7)

Những câu nói nổi tiếng của Tổng thống Trump về bí quyết thành công và giàu có

Linh Lam Thứ bảy, 31/10/2020, 06:00 (GMT+7)

"Kinh nghiệm đã dạy cho tôi một số điều. Thứ nhất là lắng nghe linh cảm của bạn, cho dù mọi thứ trên giấy tờ có tốt đến đâu đi chăng nữa. Thứ hai là bạn thường tốt hơn khi gắn với những điều mà bạn biết. Và thứ ba đôi khi vụ đầu tư tốt nhất lại là những thứ mà bạn không làm”. (Ảnh: Matt York/AP)

 

"Điều tạo ra sự khác biệt giữa người thắng và kẻ thua là cách họ đối mặt với mỗi bước ngoặt mới của số phận”. (Ảnh: Win McNamee/Getty Images)

 

"Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước”. (Ảnh: Mark Wilson)

 

 "Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ thì hãy nghĩ lớn”. (Ảnh: Vanityfair)

 

“Sống phải có đam mê, tôi chưa thấy ai thành công mà không có đam mê của riêng mình”. (Ảnh: Getty Images)

 

"Tôi luôn cố gắng học từ quá khứ nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung vào hiện tại”. (Ảnh: Getty Images)

 

“Đạt được sự giàu có thì dễ. Duy trì được sự giàu có mới khó”. (Ảnh: Peter Kramer/Getty Images)

 

“Can đảm không có nghĩa là không sợ hãi. Can đảm là vẫn làm đến cùng mặc cho nỗi sợ bủa vây”. (Ảnh: Bloomberg)

 

"Hãy luôn học hỏi từ những sai lầm của người khác, chứ không phải của bạn. Như vậy chi phí bạn phải trả sẽ rẻ hơn”. (Ảnh: AFP)

 

“Đến lúc cuối cùng, bạn sẽ không được đánh giá bởi những gì đã cam kết thực hiện, mà bởi những gì bạn đã hoàn thành". (Ảnh: AFP)

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo