Thứ năm, 20/2/2020 | 14:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ sáu, 17/1/2020, 10:24 (GMT+7)

Định nghĩa về thành công của Warren Buffett và các tỷ phú nổi tiếng

Linh Lam Thứ sáu, 17/1/2020, 10:24 (GMT+7)

“Khi bạn sắp kết thúc cuộc đời, thước đo thành công duy nhất của bạn sẽ là con số về những người thực sự yêu quý bạn. Tôi biết những người có rất nhiều tiền, họ có những bữa tối sang trọng, có những chi nhánh bệnh viện đặt tên theo tên họ, nhưng sự thật là không ai trên thế giới yêu họ cả. Tôi không quan tâm tài khoản ngân hàng của bạn lớn bao nhiêu, nhưng nếu bạn đến tuổi tôi và không có ai nghĩ tốt về bạn, thì cuộc sống của bạn là một thảm họa”, Warren Buffett, Chủ tịch Berkshire Hathaway. (Ảnh: Getty)

 

“Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại”, Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Nhiều người đo mức độ thành công của mình bằng số tiền kiếm được, hay những người xung quanh họ là ai. Với tôi, thành công thực sự phải được đo bằng hạnh phúc của chính mình”, Richard Branson, CEO Virgin. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Định nghĩa thành công với tôi là khi thức dậy vào buổi sáng với một nụ cười trên môi và biết rằng đó sẽ là một ngày tuyệt vời. Trước đây lúc còn nghèo khó, dù phải sống chen chúc với 6 người trong căn hộ 3 phòng ngủ và ngủ trên sàn nhà, tôi vẫn thấy hạnh phúc và thành công”, Nhà đầu tư Mark Cuban. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Mỗi người đều có định nghĩa riêng về thành công. Đó không phải nằm ở việc bạn đang ở đâu, kiếm được bao nhiêu tiền hay sẽ đạt được địa vị, danh vọng gì. Thành công chính là liệu bạn đã làm tốt nhất việc bạn đang làm. Thành công mà không có sự sẻ chia cũng giống như thất bại”, John Paul DeJoria - đồng sáng lập hãng sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc John Paul Mitchell. (Ảnh: Youtube)

 

“Không có chuyện vừa làm ngày hôm nay, bạn đã thành công ngay ngày mai. Hãy nhớ, nếu kinh doanh hôm nay, bạn sẽ thành công sau 10 năm nữa”, Jack Ma, đồng sáng lập Alibaba. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Tôi định nghĩa thành công như thế nào à? Có nhiều tiền rất tốt. Nhưng nhiều tiền không có nghĩa bạn là một người thành công đâu. Cái bạn muốn là tiền và cả ý nghĩa nữa. Công việc của bạn phải có một ý nghĩa nào đó, vì nó thực sự sẽ làm giàu thêm cuộc sống của bạn”, Nữ hoàng truyền hình Mỹ - Oprah Winfrey.  (Ảnh: Bloomberg)

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo