Chủ nhật, 26/1/2020 | 13:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Toàn cảnh kinh tế 2019 Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM
Thứ ba, 7/1/2020, 15:31 (GMT+7)

7 câu nói về kỹ năng lãnh đạo của các tỷ phú nổi tiếng

Linh Lam Thứ ba, 7/1/2020, 15:31 (GMT+7)

“Một ai đó từng nói rằng khi tuyển dụng hãy tìm kiếm người có 3 phẩm chất sau: sự chính trực, trí tuệ, và năng lượng. Nếu không có điều đầu tiên, 2 thứ phía sau sẽ giết bạn đấy”, Warren Buffett – Chủ tịch Berkshire Hathaway (Ảnh: Getty Images)

 

“Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà lãnh đạo nào”, Richard Branson – CEO Virgin (Ảnh: Bloomberg)

 

“Với tư cách là nhà lãnh đạo, công việc của tôi là đảm bảo mọi người trong công ty đều có cơ hội tuyệt vời và cảm thấy mình đang có những đóng góp tích cực”, Larry Page – đồng sáng lập Google (Ảnh: Getty Images)

 

“Khả năng học hỏi là phẩm chất quan trọng nhất một nhà lãnh đạo cần có”, Sheryl Sandberg – COO Facebook (Ảnh: Bloomberg)

 

“Trong một thế giới không ngừng biến động, chiến lược dẫn bạn đến thất bại chính là không dám chấp nhận rủi ro”, Mark Zuckerberg – CEO Facebook (Ảnh: Getty Images)

 

“Đừng khiến nhân viên nghĩ đang đi làm để phục vụ cho mục đích của lãnh đạo. Hãy hướng họ tới mục tiêu chung”, Jack Ma – Đồng sáng lập Alibaba (Ảnh: Bloomberg)

 

“Tôi luôn chọn những người lười biếng cho những việc khó khăn vì họ luôn biết tìm con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó”, Bill Gates – Đồng sáng lập Microsoft (Ảnh: Bloomberg)

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo