Chủ nhật, 9/8/2020 | 06:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ năm, 26/3/2020, 11:41 (GMT+7)

10 câu nói về tiền bạc của những tỷ phú giàu nhất thế giới

Linh Lam (Theo Forbes, BI) Thứ năm, 26/3/2020, 11:41 (GMT+7)

"Tôi cho rằng sự tiết kiệm sẽ thúc đẩy đổi mới, cũng như những ràng buộc khác vậy. Một trong những cách để thoát ra khỏi chiếc hộp chật hẹp là tự vẽ ra con đường cho mình", Jeff Bezos - CEO Amazon. (Ảnh: Getty Images)

 

“Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn”, Bill Gates - đồng sáng lập Microsoft. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Nếu không tìm cách kiếm tiền trong lúc ngủ, bạn sẽ phải làm việc tới khi chết”, Buffett – Chủ tịch Berkshire Hathaway. (Ảnh: Getty Images)

 

“Tiền bạc chỉ là kết quả. Tôi luôn dặn nhân viên rằng, đừng quá quan tâm tới lợi nhuận. Cứ làm tốt thì lợi nhuận sẽ tới”, Bernard Arnault – CEO LVMH. (Ảnh: Bloomberg)

 

"Tiền bạc không phải là thứ tương đồng với trí tuệ", Larry Ellison - đồng sáng lập Oracle. (Ảnh: Getty Images)

 

"Nếu bạn có ít hơn 1 triệu USD, bạn biết cách dùng số tiền đó. Nhưng nếu có 1 tỷ USD, đó không phải tiền của bạn... Số tiền tôi có được ngày hôm nay là trách nhiệm. Đó là niềm tin của mọi người dành cho tôi", Jack Ma - đồng sáng lập Alibaba. (Ảnh: Bloomberg)

 

“Tôi không phải là người theo đuổi sự xa xỉ. Tôi không phải kiểu người khi có tiền sẽ tìm cách phô trương hoặc tiêu pha lãng phí”, Wang Jianlin – sáng lập Dalian Wanda Group. (Ảnh: Bloomberg)

 

"Phương châm của tôi là nếu có tiền, tôi sẽ đầu tư vào các dự án mới và không giữ tiền quanh mình", Richard Branson - người sáng lập Virgin Group. (Ảnh: Bloomberg)

 

"Nguyên nhân tôi có thể trở nên giàu có về mặt tài chính đó là: trọng tâm của tôi chưa bao giờ là tiền bạc, dù chỉ một phút", Oprah Winfrey - người dẫn chương trình, doanh nhân. (Ảnh: Bloomberg)

 

"Bạn thường nghe được câu 'tiền bạc không mua được hạnh phúc'. Nhưng trong đầu tôi luôn nghĩ rằng rất nhiều tiền sẽ mua được một chút hạnh phúc. Tuy rằng điều đó không thực sự đúng", Sergey Brin - đồng sáng lập Google. (Ảnh: Getty Images)

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo