Thứ sáu, 7/8/2020 | 22:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ bảy, 13/6/2020, 07:48 (GMT+7)

Trường mẫu giáo như mô hình lego khổng lồ tại TP HCM

Khổng Chiêm (Theo ArchDaily) Thứ bảy, 13/6/2020, 07:48 (GMT+7)

Trường mẫu giáo tại quận 2, TP HCM như một môi trường giáo dục quyến rũ và kích thích sự tương tác chéo có ý nghĩa giữa trẻ em và người lớn.

 

Giống như một tòa nhà lego khổng lồ, trường được xây dựng hoàn toàn theo mô hình gạch trần và các lỗ mở tinh nghịch, truyền tải một giá trị thẩm mỹ độc đáo và thúc đẩy thông gió tự nhiên. 

 
 
 

Các lớp học và phòng tiện ích được tổ chức xung quanh lõi tòa nhà. Mỗi tầng được sắp xếp theo mô hình xen kẽ để tăng cường tương tác dọc, khuyến khích trẻ em dễ tiếp thu hơn với môi trường xung quanh và kích thích sự sáng tạo.

 

Khám phá trường học này là một cuộc hành trình rất tự do bởi những thay đổi liên tục và nhiều trải nghiệm bất tận được thiết kế riêng cho từng không gian. 

 
 

Các kiến trúc sư nhận ra rằng những trải nghiệm tại trường cũng quan trọng không kém trách nhiệm nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Nó gợi lên một cảm giác tự hào và truyền cảm hứng cống hiến trong giáo viên.

 
 
 

Kiến trúc sắp đặt tạo nên sự cởi mở, tò mò, cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi khám phá không gian trong bầu không khí thư giãn và êm dịu.

 
 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo