Thứ bảy, 10/4/2021 | 21:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ hai, 8/3/2021, 07:46 (GMT+7)

Người chồng 'hô biến' phòng ngủ 16 m2 thành quà tặng vợ sau khi cưới

Khổng Chiêm (Ảnh: Trần Công Hậu) Thứ hai, 8/3/2021, 07:46 (GMT+7)

Anh Trần Công Hậu, 29 tuổi, quê Đà Nẵng, cho biết đã cải tạo phòng ngủ cá nhân thành căn phòng đặc biệt của 2 vợ chồng sau khi cưới. Người đàn ông này hiểu rằng người vợ nào cũng muốn được ở nhà riêng nhưng hiện tại, hai vợ chồng chưa đủ khả năng nên vẫn chung sống cùng bố mẹ. 

 

Phòng ngủ diện tích 16 m2 được thay đổi theo phong cách nhẹ nhàng, đúng gu của người vợ. Là người không rành về nghệ thuật, kiến trúc nên anh Hậu mất khoảng nửa tháng để tìm hiểu, lựa chọn rồi tự tay thay đổi căn phòng. 

 

Theo tiêu chí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng ngủ mới có nệm, ga giường, bộ đĩa cói... được đặt mua từ cửa hàng, còn lại đều do anh Hậu tự làm. Chi phí cải tạo khoảng 10 triệu đồng.

 

Căn phòng được chọn sơn màu nâu xám và trắng làm chủ đạo, thi thoảng điểm thêm các mảng màu vàng. Đây là màu được xem như hợp phong thủy với 2 vợ chồng.

 

Chiếc đèn ngủ hoa được anh Hậu làm từ khúc tre mà bố bỏ đi, còn bộ ghế đệm là chiếc thùng đạn hồi chiến tranh được chế lại.

 

Những góc đồ nhỏ xinh khác trong phòng cũng được anh Hậu tự tay làm, như chiếc kệ đầu giường hoặc tượng 2 vợ chồng được điêu khắc từ gỗ thừa. Kệ treo quần áo cũng vậy.

 
 

Anh Hậu còn mua gỗ về tự đóng giá sách. Đây cũng là sản phẩm anh nhận thấy mệt nhất, công phu nhất.

 

Ban công nhìn ra không gian bên ngoài, nơi 2 vợ chồng hàn huyên mỗi tối. 

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo