Thứ sáu, 24/9/2021 | 07:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ ba, 27/7/2021, 07:32 (GMT+7)

'Ngôi nhà nhỏ' độc đáo với 3 sắc màu chủ đạo khiến bạn không thể bỏ qua

Lê Xuân Thứ ba, 27/7/2021, 07:32 (GMT+7)

Đi ngang qua một trong những con đường thơ mộng nhất Đà Nẵng - Hàn Thuyên, bạn chắc chắn sẽ không tiếc khi dành vài giây để chiêm ngưỡng “Ngôi nhà nhỏ” vô cùng độc đáo. Nhóm kiến trúc sư của Người Xây Tổ Ấm đã thiết kế công trình này.

 
 
 

Ngôi nhà thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến ​​trúc Đông Dương, gây ấn tượng bởi màu sắc tươi mới, sử dụng những vật liệu quen thuộc kết hợp tối giản nhưng không hề đơn giản. Ta cảm nhận được hơi thở vừa gần gũi vừa sang trọng.

 

Cùng với vẻ ngoài độc đáo, thiết kế bên trong cũng là một lý do khiến chúng ta hoàn toàn mê mẩn.

 
 

Chủ nhân cho biết những vị khách quý ghé thăm và thường đùa rằng ngôi nhà dường như đầy ắp nghệ thuật, chan chứa cảm xúc mà không có sự tồn tại của thời gian.

 

Không gian bên trong được bố trí linh hoạt, phù hợp cho các hoạt động sinh hoạt và cả niềm đam mê của gia chủ. 

 

Vì ánh sáng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất nên bạn sẽ thấy toàn bộ không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

Màu trắng, xanh lam, cam là ba màu chủ đạo cùng gỗ tự nhiên và cây xanh tạo nên sự kết hợp chặt chẽ nhưng không phá vỡ sự khác biệt.

 
 

 “Ngôi nhà nhỏ” được xem là nơi sống của những đam mê, vẽ nên những ước mơ lớn lao.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo