Chủ nhật, 29/11/2020 | 04:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 28/10/2020, 08:14 (GMT+7)

Không gian sống ấn tượng trong căn penthouse 2 tầng ở Hưng Yên

Lê Xuân (Theo ArchDaily) Thứ tư, 28/10/2020, 08:14 (GMT+7)

Penthouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà) này có phong cách thiết kế đương đại, sử dụng một số đồ nội thất công nghiệp theo phong cách cổ điển.

 

Phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế liên thông có vách kính lớn xung quanh giúp không gian chung thường xuyên được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên.

 

Khu vực bếp với tông màu xám gỗ được thiết kế theo phong cách tối giản với dụng ý tạo “khối nền tối” cho phòng khách, tương phản không gian chung tràn ngập ánh sáng và tạo điểm nhấn cho nội thất với đường nét đa dạng. 

 
 

Phòng ăn cũng là một thư viện mở với góc nhìn riêng biệt và là không gian thư giãn, đọc sách lý tưởng cho gia chủ. 

 

Điểm đặc biệt của căn hộ là một không gian "vô hình" được ngụy trang thành một tủ sách trong phòng ăn. Nó là phòng đa năng, vừa là phòng làm việc vừa có thể chuyển đổi thành phòng ngủ cho khách.

 
 

Để trở nên ấn tượng và gần gũi hơn với phong cách hiện đại, các vật liệu mộc mạc và mang tính thủ công cao đã được sử dụng như gạch mộc cùng sàn bê tông đánh bóng và lò sưởi bằng đồng.

 

Trên tầng 2, phòng ngủ chính được bố trí ngay trung tâm, nơi có view rộng và đẹp nhất vào buổi sáng. 

 

Các phòng ngủ được bao quanh bởi các không gian hỗ trợ như phòng thay đồ, nhà vệ sinh và một khu vườn giải trí. 

 
 
 

Cửa xoay 5 ô độc đáo tạo sự liên kết giữa phòng ngủ và khu vườn rộng mở. 

 

Trong sân vườn, nhờ sử dụng lan can kính, tầm nhìn lộng lẫy và không bị hạn chế, tạo cảm giác không có ranh giới hay xa cách đô thị bên dưới.

 

Mảng vườn đứng được áp dụng để tạo ra những khoảng xanh lớn và điều hòa không khí cho nơi đây. Một cây hoa đại cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo điểm nhấn tự nhiên.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo