Thứ sáu, 25/6/2021 | 17:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ hai, 10/5/2021, 08:01 (GMT+7)

Kết nối không gian sống trong ngôi nhà ống nhỏ ở TP HCM

Lê Xuân (Theo ArchDaily) Thứ hai, 10/5/2021, 08:01 (GMT+7)

Con người ngày càng xa rời thực tế và chọn một cách giao tiếp khác: bằng thiết bị kỹ thuật số, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính… Các thành viên trong gia đình đang sống chung dưới một mái nhà nhưng lại nhìn thấy nhau, nghe thấy tiếng nói của nhau thông qua hình ảnh và video trên các trang web xã hội, thế giới kỹ thuật số. Họ cảm thấy hạnh phúc trong thế giới kỹ thuật số.

 
 

Các kiến ​​trúc sư thuộc Story Architecture tự hỏi liệu thực tế có quá nhàm chán khiến con người không thể kết nối, giao tiếp và không cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình?

 

Với ngôi nhà ống nhỏ ở TP HCM, các kiến trúc sư muốn mọi người kết nối và giao tiếp trở lại thực tế một cách dễ dàng và vui vẻ. 

 
 

Gia đình bao gồm cặp vợ chồng và con trai của họ. Đội ngũ thiết kế đã thiết kế không gian sống và không gian thư giãn của mỗi thành viên hòa quyện với nhau để họ có thể hỗ trợ nhau, thực sự trở thành một gia đình.

 

Mọi người cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, tạo dựng hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo