Thứ tư, 29/6/2022 | 07:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 21/2/2022, 08:46 (GMT+7)

Hai phong cách đối lập trong căn hộ 50 m2

Quang Anh (Theo ArchDaily) Thứ hai, 21/2/2022, 08:46 (GMT+7)

Căn hộ có diện tích 50 m2 tọa lạc ở Singapore, là tổ ấm một đôi vợ chồng trẻ. Người chồng là một giám đốc của một công ty về công nghệ và có đam mê sưu tập đồng hồ. Trong khi đó, người vợ là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng.

 

Căn hộ là sự thể hiện của 2 nét cá tính mạnh nhưng cực kỳ hòa quyện, thống nhất với nhau. Phong cách của người chồng là những đường nét mạnh mẽ, góc cạnh còn phong cách của người vợ là những đường cong mềm mại, đơn giản.

 

Bên phải là khối của người chồng, có dạng một khung thép phủ các tấm nhôm góc cạnh, nổi bật với tông màu lạnh của kim loại.

 

Bên trong hệ khung thép là tủ trưng bày bộ sưu đồng hồ.

 

Trong khi đó, khối bên phần dành cho người vợ được thiết kế với các đường nét cong uốn lượn, với tông màu be trắng, tích hợp cùng các không gian phòng tắm, bếp, và không gian phòng ngủ.

 

Bên phần của người vợ được bố trí một salon tóc nhỏ, phục vụ công việc tạo mẫu tóc.

 

Bên cạnh gian bếp là một cánh cửa gỗ "ẩn" có thể kéo-mở khi cần, không gian bên trong nơi có một cánh cửa nhỏ dẫn lên phòng ngủ phía trên của hai vợ chồng.

 

Cận cảnh cầu thang gỗ, kết nối không gian bên dưới với phòng ngủ.

 

Không gian phòng ngủ được xem là nơi trung hòa hai cá tính của hai vợ chồng, vừa mang màu sắc đường nét mềm mại vừa mang nét hiện đại của tương lai.

 

Không giống như cách bố trí cầu thang thông thường, cầu thang của công trình này được ẩn dưới lớp sàn gỗ, tận dụng mọi không gian diện tích để mở rộng không gian sống. 

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo