Thứ năm, 9/12/2021 | 08:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 23/9/2021, 07:27 (GMT+7)

Công viên ngoài trời trên sân thượng ngôi nhà 700 m2 ở Đà Nẵng

Lê Xuân (Theo ArchDaily) Thứ năm, 23/9/2021, 07:27 (GMT+7)

Ngôi nhà 700 m2 nằm trong một khu dân cư mới ở trung tâm TP Đà Nẵng, nơi có rất nhiều phương tiện giao thông và tiếng ồn. Một khu vực thực sự thú vị và đa chức năng là công viên ngoài trời trên sân thượng, nơi những đứa trẻ có thể chạy nhảy trên thảm cỏ xanh và không khí mát mẻ. Một góc nhỏ của công viên là khu vườn trồng rau.

 

Công ty kiến trúc ALPES GDB đã áp dụng sáng tạo một tấm bê tông đúc sẵn tại chỗ cho mặt tiền bên ngoài để giúp tiết kiệm tiền và thời gian trong quá trình xây dựng. Những tấm trang trí này kết hợp với cửa sổ dọc dài và trồng cây dây leo liền kề giúp giảm tiếng ồn, ô nhiễm xâm nhập vào nơi ở. 

 

Mảng xanh trên sân thượng này giúp làm mát cho ngôi nhà cùng với các lựa chọn giải trí. 

 

Mọi hoạt động sinh hoạt và không gian của gia đình đều tập trung xung quanh các khu trồng cây và vườn treo trung tâm như tiếp khách, ăn uống, thể dục, trò chuyện, đọc sách và nghỉ ngơi.

 

Khu vực trung tâm mở này mang lại ánh sáng và không khí tự nhiên tối đa cho tất cả các phòng. 

 

Nước mưa và không khí tự nhiên được cung cấp cho lõi trung tâm này để tạo ra một môi trường mát mẻ hơn, có độ ẩm cần thiết để cây phát triển mạnh.

 
 

Ngôi nhà đẹp và độc đáo đã được bảo vệ khỏi sự ồn ào xung quanh.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo