Thứ hai, 28/11/2022 | 17:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 21/7/2022, 08:12 (GMT+7)

Chốn lưu trú bình yên nơi chân đồi xanh biếc

Nhật Quang (Theo ArchDaily) Thứ năm, 21/7/2022, 08:12 (GMT+7)

Căn nhà nằm trên lô đất rộng 350 m2 với những đường nét hiện đại nổi lên giữa không gian đồi núi xanh biếc. Dự án tọa lạc tại một đô thị ở chân đồi vùng Veneto, Italia.

 

Công trình gồm hai khối nhà và một khoảng sân rộng bố trí theo hình chữ U bao bọc lấy một khoảng sân nhỏ và bể bơi. Các khối nhà được nâng lên cao hơn so với nền để từ ​​đó gia chủ có thể phóng tầm nhìn ra cảnh quan xung quanh.

 

Hướng chính của khối nhà sinh hoạt chung là hướng Đông Nam, mở ra cảnh quan với hệ cửa sổ lớn, mang đến sự liên hoàn giữa không gian bên trong và cảnh quan bên ngoài. Ngoài ra, kiến trúc sư còn cho biết việc sử dụng các lớp kính còn giúp tăng cường liên kết căn nhà với sân vườn.

 

Trong khi đó, các mặt tiền hướng Tây và Bắc có các cửa sổ nhỏ ở các độ cao khác nhau để đón ánh sáng tự nhiên vào các phòng, vừa đảm bảo sự riêng, vừa bảo vệ ngôi nhà khỏi những cơn gió lớn, gió nóng vào mùa hè.

Mặt tiền bên ngoài sử dụng hệ thống tường thông gió bằng gỗ thông tùng chắc chắn, đảm bảo tiết kiệm năng lượng cũng như cách âm tốt cho khu vực riêng tư.

 

Không gian phòng khách rộng mở, hướng về khu vực hồ bơi, có view toàn cảnh ra đồi núi bao quanh.

 

Không gian bếp và ăn uống liên thông với phòng khách, tông màu trắng với nội thất gỗ đen, xám được kiến trúc sư áp dụng trong công trình.

 

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao, bao quanh là các mảng xanh, đồng cỏ.

 

Cận cảnh hồ bơi phía trước nhà.

 

Căn nhà lung linh, yên bình giữa không gian xanh bát ngát nơi miền quê Italia.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo